MỘT VÀI H̀NH ẢNH NHỮNG NGƯỜI CÓ NĂNG LỰC SIÊU PHÀM ở khắp nơi trên thế giới..!

 

 

 

H́nh từ trái qua phải và từ trên xuống dưới :

-      Thầy ở Nam Mỹ mổ mắt bằng mấy ngón tay

-     Thầy ở Nam Dương mổ bụng bằng bàn tay

- Cậu bé MAUTING HTIN, Tây Tạng, chữa bệnh bằng 2 bàn tay kỳ diệu

-      Ông DD HOME ở Anh bay lên tận trần nhà..

-     Đạo Sư – Tiến sĩ MAKHARISHI, Ân Độ, có thể bay trên mặt đất – ông đă tổ chức cho các đệ tử thi bay cao ở New Work, nhiều báo chí đă đăng những h́nh ảnh này..

-     Đạo Sư SUPADI ở Phi Luật Tân với thần lực đă chữa bệnh qua cây Gậy nhiệm màu..

-     Đạo Sư SAI BABA ở Ấn Độ hiện nay có quyền năng vô biên, đă ‘hiện ra’ với những tín đồ có` duyên với ngài để cứu sống khi họ gặp chuyện hiểm nguy tới tánh mạng và chữa bệnh cho họ, ngài giơ tay làm ra những đồ vật theo lời cầu xin của để tử,,đạo tràng của ngài luôn có hàng chục ngàn người từ khắp nơi trên thế giới đến viếng..( có bán DVD về cuộc đời vị này)

-     Nữ Thánh AMMA ở Ấn Độ hiện nay, có hơn 1 triệu người từ khắp nơi đến bà để được bà ‘Ôm’ vào ḷng, họ cảm thấy hạnh phúc – và sức khỏe, một luồng ‘Từ điển ‘ tuôn tràn vào cơ thể họ..Bà có những quyền năng siêu phàm như biến cái thau nước lă thành sữa để uống..và không bao giờ cạn. Người nào định hại bà sẽ bi cái lực tâm linh trả ngược lại họ bằng chính những ư định xấu của ho…( hồi trẻ có người cuồng tín khi thấy bà làm những ‘phép lạ’ đă âm mưu đâm chết bà, nhưng con dao không trúng được bà, mà tư nó quay ngược lại đâm chính hung thủ, bà có vào nhà thương thăm tha thứ cho anh ta, nhưng luật Trời vẩn bắt anh phải chết sau đó, dù sau anh ta rất hối hận..).  Bà sống hồn nhiên – vui tươi - giản dị tham thiền với các đệ tử. Đạo tràng của nữ thánh này lúc nào cũng tràn đầy tiếng hát và ân sủng cho những người đến hành hương..( có bán DVD về cuộc đời..)

-     Và c̣n nhiều nữa, hàng trăm những vị có quyền năng Siêu phàm ở khắp thế giới, họ vẩn đang ‘hành đạo’ để cứu đời..Chỉ tại v́ con người với những hiểu biết hạn hẹp, bị đóng khung trong những ‘giáo điều”, và những thành kiến một chiều nên đă không dám đi t́m hiểu những ‘Sự thực’ mới...

-      

-     ĐÂY LÀ NHỮNG SỰ THỰC HIỂN NHIÊN, ĐƯỢC SỰ QUAN SÁT và XÁC NHẬN CỦA GIỚI TRUYỀN THÔNG QUỐC TẾ VÀ CÁC BÁC SĨ Y KHOA..

-     TẠI SAO NHỮNG SỰ THỰC ĐÓ CÓ NGƯỜI KHÔNG DÁM ‘TIN’? AI ĐĂ CẤM ĐÓAN HỌ..?  V̀ NHỮNG NGUYÊN DO NÀO..? HỌ LÀ AI..?

-     Chính quí vị sẽ trả lời câu hỏi đó

-     Và trong tương lai gần nay, nền khoa học – tâm linh sẽ chứng minh những ‘Sự Thực’ về những ‘tin tưởng’ về tín ngưỡng mà từ lâu con người đă bị hướng dẫn sai lạc – bởi những sự huyền hoặc – mê tín..Nó đă làm chậm bước tiến của nhân lọai ‘Địa Cầu’ này..và đưa nhân lọai luôn sống trong

-     Chiến tranh – hận thù như ngày nay..Hận thù về Chủng tộc, hận thù về Tôn giáo.. đó chính là v́ các tu sĩ thời Trung Cổ đă hướng dẫn sai những lời dậy Minh triết – T́nh thương..của các vị Giáo chủ..

-     HĂY CAN ĐẢM ĐI T̀M SỰ THỰC MỘT CÁCH KHÔNG SỢ HĂI

-     CHÚNG TA LÀ MỘT ‘TRIẾT HỒN’ của THƯỢNG ĐẾ, CHÚNG TA VỐN CÓ SẴN NHỮNG QUYỀN NĂNG VÔ BIÊN..HĂY T̀M VÀO BÊN TRONG NỘI TÂM M̀NH.

-     HĂY LẮNG NGHE TIẾNG NÓI của MẶT TRỜI TRÍ HUỆ RỰC RỠ BÊN TRONG TA….RỒI TA SẼ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN ĐI T̀M CHÂN LƯ..

 

Mỗi ngày quí vị nên ngồi ‘thiền định tâm linh’, tấp sống trong Thanh tịnh và Yêu thương, bỏ bớt đi những tham lam – ích kỷ – thù ghét..

Tập sống trong giản dị và hăy cố gắng tập ‘Tha thứ’ cho những người làm ta tức giận – trái ư …Những giờ thiền định – tĩnh tâm sẽ làm thăng bằng lại đời sống, và làm có ư nghĩa hơn là suốt ngày tất tả lo toan về vật chất – nó sẽ làm tiêu hao sinh lực..lâu ngày sinh ra đủ mọi lọai bệnh – tật..rồi đến khi biết th́..đă muộn..

 

Trong các kinh sách đều dạy ta sống phải :

-      Hăy Yêu thương người khác như ḿnh và Tha thứ cho họ..nhưng chúng ta đă không làm điều đó..Chúng ta mới chỉ ‘Kính’ vị giáo chủ của ḿnh, mới chỉ giữ những lễ nghi h́nh thức..Mới chỉ ‘theo’ đạo chứ chưa ‘Sống đạo’. Rồi khóan trắng việc đời sống tâm linh – linh hồn cho các tu sĩ lo dùm..Họ không có ‘Quyền’ làm được điều đó, chúng ta phải tự lo cho chính ḿnh.

-      Nên có câu : "AI TU NGƯỜI ĐÓ ĐẮC " hay " AI CÓ LINH HỒN TH̀ GIỮ”

 

Trong đời sống lọan động – vật chất bon chen này, chúng ta chỉ cần tập sống   trong : Thanh tịnh – Yêu thương – Tha thứ..như thế cũng đủ rồi, khỏi cần phải

H́nh thức lễ nghi ǵ nhiều..

ĐẠO LÀ Ở TRONG TÂM TA..!

SỐNG ĐẠO LÀ THỰC HÀNH TRONG ĐỜI SỐNG..!

 

Môi ngày chúng ta chỉ cần sửa đổi tính t́nh một chút, luôn cố gắng nghĩ tới những điều tốt lành..Đó là Tu học – Tu là Sửa và thực hành..

Các đấng Vĩ nhân, các vị Gíác ngộ, các vị Đạo sư, các đấng Gíáo chủ, các vị Thầy…là những người như chúng ta, nhưng có một ư trí mănh liệt – sáng suốt và một quyết tâm thực hiện những điều tốt lành cho người khác..và một cái Trí mở rộng thích đi t́m những sự hiểu biết mới một cách không sợ hăi..nên họ mớicó được những quyền năng Siêu phàm đó..( có người đă tu luyện từ nhiều kiếp trước )

Trong các kinh sách có nói : " SỨC MẠNH TƯ TƯỞNG CÓ THỂ DỜI NON LẤP BIỂN”

 Là vậy..!

  Trong Đạo học và trong kinh thánh có câu :

" Người Muốn là Ǵ, người Sẽ thành cái Đó ", hay

 "Người Muốn là Ai, người sẽ thành người đó” hay

 " Tâm sanh vạn pháp sanh " hay

 " Nhất thiết do Tâm tạo "…